Đánh giá Fitbit Ace 2

Đánh giá Fitbit Ace 2

Người lớn không phải là những người duy nhất cần di chuyển nhiều hơn để giữ sức khỏe. Fitbit Ace 2 có một số cải tiến so với người tiền nhiệm của nó, khiến nó trở thành thiết bị theo dõi thể dục cho trẻ em tốt nhất mà bạn có thể mua.

Ace 2 là phần tiếp theo của thiết bị theo dõi thể dục cho trẻ em đầu tiên của Fitbit, Ace. Nó được thiết kế cho nhiều trẻ em hơn (từ sáu tuổi trở lên thay vì tám tuổi), với mức giá thấp hơn mà các bậc cha mẹ sẽ đánh giá cao (69,95 đô la; giảm 30 đô la so với trước đây). Mặc dù nó theo dõi các chỉ số tương tự như phiên bản tiền nhiệm — số bước, số phút hoạt động, chuyển động hàng giờ và giấc ngủ — nó bền hơn, dễ sử dụng hơn và có thiết kế linh hoạt hơn. Đó là một cách lành mạnh và có động lực để đảm bảo con bạn luôn năng động. Nó được Ban biên tập của chúng tôi lựa chọn là công cụ theo dõi thể dục của trẻ em tốt nhất mà bạn có thể mua.

Truyền cảm hứng khi ngụy trang

Để tạo ra Ace 2, Fitbit về cơ bản đã lấy Inspire và gắn nó vào một dây đeo cổ tay mới. Cái hay ở đây là khi trẻ lớn hơn, chúng có thể đổi nó bằng các phụ kiện của Inspire hơn là mua một thiết bị đeo hoàn toàn mới.

Cảm biến

Với kích thước 1,45 x 0,63 x 0,45 inch (HWD), bản thân máy theo dõi rất nhỏ và gọn. Dây đeo có một kích cỡ và phù hợp với cổ tay có chu vi từ 4,6 đến 6,6 inch. Với trọng lượng 1,28 ounce, nó cũng nhẹ và thoải mái để đeo suốt cả ngày và khi ngủ.

Không giống như Ace ban đầu, chỉ có hai màu trơn, Ace 2 có một thẩm mỹ kỳ quặc và vui tươi. Bạn có thể chọn giữa dải bầu trời đêm với móc cài màu vàng neon hoặc dải dưa hấu với móc cài màu xanh mòng két. Fitbit cũng cung cấp nhiều loại dây đeo khác với giá 29,95 USD cho mỗi chiếc. Tôi đã thử nghiệm mô hình bầu trời đêm và thích tiếng bật sáng của chiếc móc cài màu vàng.

Ace 2 cũng bền hơn so với bản gốc. Đối với những người mới bắt đầu, nó có khả năng chống thấm nước lên đến 50 mét (chiếc Ace chỉ có khả năng chống nước), vì vậy trẻ em có thể mang nó đi bơi. Và dây đeo đóng vai trò như một tấm cản bảo vệ để che chắn khỏi những vết xước trên màn hình của máy theo dõi. Nó cũng có khả năng chống vết bẩn, vì vậy thật dễ dàng để lau sạch bụi bẩn mà trẻ em mang từ bên ngoài vào.

Trưng bày

Tuổi thọ pin là tuyệt vời. Fitbit cho biết Ace 2 có thể kéo dài đến năm ngày trước khi pin yếu. Sau khi sử dụng nó để theo dõi các bước trong ngày và ngủ vào ban đêm, đơn vị đánh giá của tôi vẫn ở mức 29 phần trăm vào sáng ngày thứ sáu.

Đặc trưng

Máy theo dõi có màn hình cảm ứng OLED 0,72 inch, đây là một bước tiến tốt so với màn hình cảm ứng trên bản gốc. Với độ phân giải 128 x 72 pixel, màn hình thang độ xám trông sắc nét và rõ ràng, mặc dù hơi khó nhìn dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Màn hình cho cảm giác mượt mà và phản hồi nhanh, mặc dù có những khoảnh khắc trong quá trình thử nghiệm khi tôi phải chạm một vài lần để kích hoạt nó. Mặc dù điều này hiếm khi xảy ra, bạn có thể bật cài đặt Đánh thức màn hình và vuốt cổ tay để dễ dàng kích hoạt màn hình.

Fitbit Ace 2 13

Ace 2 đi kèm với 19 mặt đồng hồ để bạn lựa chọn, hầu hết trong số đó đều vui nhộn và hoạt hình — một sự thay đổi thú vị so với các tùy chọn nhạt nhẽo trên bản gốc. Nhiều người trong số họ thay đổi theo thời gian khi số bước của bạn tăng lên. Ví dụ: trên mặt Rocky, một con tàu tên lửa từ từ cất cánh khi số bước của bạn tăng lên. Mặt Sprout tuân theo một mô hình tương tự, trong đó một cây phát triển theo thời gian.

Điều hướng giao diện trên màn hình rất đơn giản. Nhấn nút ở bên cạnh hoặc chạm vào màn hình để đánh thức màn hình và xem giờ. Giữ nút để truy cập phần trăm pin, cùng với các phím tắt để chuyển đổi Chế độ đánh thức màn hình và Thông báo. Vuốt lên để xem số liệu thống kê bao gồm số bước, số phút hoạt động và hoạt động mỗi giờ. Vuốt xuống để tìm các ứng dụng như Báo thức, Hẹn giờ và Cài đặt.

Bên

Trong khi Ace 2 theo dõi ở chế độ ngủ, chỉ có thể truy cập các chỉ số đó thông qua ứng dụng Fitbit. Không giống như thiết bị theo dõi của Fitbit dành cho người lớn, thông tin về sức khỏe và thể chất của trẻ em là rất ít — tập trung chủ yếu vào hoạt động. Sau khi trẻ bước sang tuổi 13, chúng sẽ được nâng cấp lên tài khoản người lớn, nơi chúng có thể xem các số liệu thống kê bổ sung như lượng calo đã đốt cháy, cân nặng, lượng mỡ cơ thể và theo dõi sức khỏe phụ nữ.

Kiểm soát của phụ huynh

Để thiết lập trình theo dõi, cha mẹ phải tạo một hồ sơ riêng cho con mình dưới tài khoản chính của họ. Từ đó, các cấu hình được tách thành Chế độ xem dành cho cha mẹ và Chế độ xem dành cho trẻ em. Nếu con bạn không có điện thoại thông minh riêng, bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa các chế độ xem trên một tài khoản.

Trong Chế độ xem dành cho cha mẹ, bạn có thể xem các chỉ số của riêng mình trong suốt cả ngày và quản lý số liệu thống kê mà con bạn thấy trên tài khoản của chúng. Bạn cũng có thể kiểm tra sự tiến bộ của con mình thông qua tính năng Gia đình tôi. Sau khi nhấn vào tên của con bạn, ứng dụng sẽ đưa bạn đến hồ sơ của chúng, nơi hiển thị số bước của chúng mỗi ngày, danh hiệu hoặc huy hiệu kiếm được và những người bạn mà chúng đã thêm trên ứng dụng.

Trong Chế độ xem dành cho trẻ em, bảng điều khiển hiển thị các số liệu tương tự được hiển thị trên màn hình Ace 2 — số bước, phút hoạt động và số bước mỗi giờ. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thời gian ngủ, chất lượng giấc ngủ và lịch ngủ. Trẻ em cũng có quyền truy cập vào cài đặt tùy chỉnh, nơi chúng có thể thay đổi mặt đồng hồ, chỉnh sửa cài đặt hiển thị, đặt báo thức, v.v. Khi một đứa trẻ nhận được cuộc gọi, số liên lạc sẽ cuộn trên màn hình. Nhưng để trả lời hoặc từ chối cuộc gọi, họ phải sử dụng điện thoại.

Để có thêm động lực, cả trẻ em và cha mẹ đều có thể gửi cho nhau những biểu tượng cảm xúc và tin nhắn cá nhân khích lệ bằng ứng dụng. Ngoài ra còn có tùy chọn thiết lập thử thách bước giữa gia đình và bạn bè. Trình theo dõi cũng gửi lời nhắc di chuyển. Mười phút trước khi hết giờ, trình theo dõi thúc đẩy bạn hoàn thành một số bước cụ thể để đạt được mục tiêu của bạn.

Sự chính xác

Dưới mui xe là một cảm biến gia tốc ba trục để theo dõi các bước và một động cơ rung để cảnh báo. Không có máy đo nhịp tim hoặc cảm biến SPO2.

Ace 2 không theo dõi các bài tập cụ thể trên chính thiết bị, nhưng trẻ em có thể đăng nhập chúng theo cách thủ công trong ứng dụng Fitbit. Như đã đề cập, nó theo dõi các bước và số phút hoạt động, nhưng chỉ với một gia tốc kế, nó không theo dõi khoảng cách.

Fitbit Ace 2 05

Về độ chính xác, tôi đã thử nghiệm Ace 2 với máy đếm bước đi 3DTriMax và máy theo dõi thể dục tiên tiến hơn của Fitbit, Charge 3. Sau khi tôi đi bộ một dặm đầu tiên trên máy chạy bộ, Ace 2 chỉ ghi được 622 bước so với 2.696 của máy đếm bước và 2.480 bước của Charge 3. Trong khi đi bộ một dặm khác trên máy chạy bộ, Ace 2 ghi được 2.164 bước so với 2.868 của máy đếm bước, với sự khác biệt là 704 bước. Trong khi đó, Charge 3 đến gần Ace 2 hơn với 2.536 bước, với sự khác biệt nhỏ hơn là 372. Ace chạy tốt hơn trong các lần chạy. Sau hai lần chạy một dặm riêng biệt, trên máy chạy bộ và bên ngoài, Ace 2 chỉ cách máy đếm bước chân trung bình khoảng 153 bước. Tính từ Charge 3 trung bình là 16 bước.

Cảm biến

Vì trẻ em có nhiều khả năng đeo Ace 2 trong ngày của chúng hơn là tập thể dục tại phòng tập thể dục, tôi cũng đeo nó cùng với Charge 3 để kiểm tra xem nó theo dõi các bước đi trong ngày làm việc trung bình như thế nào. Sau cả ngày làm việc tại văn phòng, Ace 2 ghi được 2.427 bước so với 2.413 của Charge 3, với sự chênh lệch chỉ là 14. Đối với Active Minutes, Ace 2 ghi được 10 phút trong khi Charge 3 ghi được 11.

Theo dõi giấc ngủ khá chính xác. Ace 2 đã xác định chính xác thời điểm tôi ngủ quên và thức dậy. Tôi một lần nữa thử nghiệm nó cùng với Charge 3 và nhận thấy các chỉ số gần đúng. Một đêm, Ace 2 ghi lại rằng tôi ngủ trong 7 giờ 46 phút, trong khi Charge 3 ghi lại 7 giờ 6 phút. Mặc dù cả hai đều xác định đúng thời gian tôi ngủ và thức dậy, Charge 3 theo dõi chính xác hơn thời gian tôi thức suốt đêm, có thể là do máy đo nhịp tim và cảm biến SPO2 của nó được sử dụng để giúp xác định các kết quả đo. Nhưng đối với một thiết bị theo dõi trẻ em đơn giản, những kết quả này đủ chính xác.

Kết luận

Fit Ace 2 là một cải tiến so với bản gốc về mọi mặt. Thiết kế mới của nó rất sôi động và vui nhộn, chưa kể là bền hơn. Việc bổ sung màn hình cảm ứng cũng giúp trải nghiệm người dùng mượt mà hơn. Và những điều quan trọng vẫn được giữ nguyên: The Ace 2 theo dõi nghiêm ngặt những điều cơ bản để giúp trẻ phát triển mối quan hệ tích cực với sức khỏe và thể chất. Và ở mức giá thấp hơn 69,95 đô la, nó thậm chí còn dễ tiếp cận hơn so với bản gốc. Tất cả những điều đó tạo thành một bộ theo dõi thể dục tuyệt vời cho trẻ em; đó là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi.

Fitbit Ace 2

MSRP $ 69,95

Ưu điểm

 • Giá cả phải chăng.
 • Thiết kế sinh động, thân thiện với trẻ nhỏ.
 • Dây đai có thể thay thế cho nhau.
 • Theo dõi thể dục khá chính xác.
 • Pin tốt.

Nhược điểm

 • Không có máy đo nhịp tim.

Nguồn: PCMAG

Ưu điểm
 • Giá cả phải chăng.
 • Thiết kế sinh động, thân thiện với trẻ nhỏ.
 • Dây đai có thể thay thế cho nhau.
 • Theo dõi thể dục khá chính xác.
 • Pin tốt.
Nhược điểm
 • Không có máy đo nhịp tim.
Viết đánh giá của bạn

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy được ý kiến của bạn!

Để lại bình luận

TOP20.vn
Logo
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0