Editor choice

Đánh giá August Wi-Fi Smart Lock

9 Total Score
Tuyệt vời

Khóa thông minh Wi-Fi August kiểu dáng đẹp dễ cài đặt và tích hợp rất nhiều tính năng vào khung nhỏ gọn của nó.

Ưu điểm
 • Hoạt động với Alexa, Google, HomeKit, IFTTT, v.v.
 • Tự động khóa và mở khóa
 • Dễ dàng để cài đặt
 • Thiết kế hợp lý
Nhược điểm
 • Đắt tiền
 • Thời lượng pin ngắn
Viết đánh giá của bạn  |  Read reviews and comments

Đánh giá Khóa cửa thông minh August Wi-Fi Smart Lock

Khóa thông minh Wi-Fi August kiểu dáng đẹp dễ cài đặt và tích hợp rất nhiều tính năng vào khung nhỏ gọn của nó.

Khóa thông minh của August là một trong số các khóa yêu thích của chúng tôi kể từ khi chúng tôi đánh giá sản phẩm đầu tiên của công ty vào năm 2014. Bài đánh giá gần đây nhất của chúng tôi về Smart Lock Pro August đã giành được Lựa chọn của ban biên tập vì hỗ trợ đa nền tảng, cài đặt dễ dàng và tính thẩm mỹ đẹp. Khóa thông minh Wi-Fi August mới ($ 249,99) là mô hình nhỏ nhất của công ty cho đến nay và là mẫu đầu tiên cung cấp Wi-Fi nhúng. Nó cũng hỗ trợ Amazon Alexa, Apple HomeKit, Google Assistant và nhiều nền tảng và thiết bị của bên thứ ba khác, theo sát các thiết bị tiền nhiệm và giành được Lựa chọn của ban biên tập mới nhất của chúng tôi cho khóa thông minh.

Thiết kế và Tính năng

Giống như mọi khóa khác trong August, Wi-Fi Smart Lock sẽ thay thế cơ chế xoay ngón cái bên trong hiện tại của bạn và sử dụng phần còn lại của phần cứng khóa hiện có của bạn, bao gồm cả các phím. Nó có thiết kế hình quả trám giống như các thế hệ trước, nhưng với kích thước 2,8 x 1,8 inch (HD), nó nhỏ hơn đáng kể. Khóa có màu đen mờ hoặc bạc và có tay cầm kết cấu xung quanh cạnh ngoài và mặt nạ từ tính có thể tháo rời với đèn báo trạng thái biểu trưng August có đèn nền. Để vận hành nó theo cách thủ công, chỉ cần xoay ổ khóa sang trái (mở khóa) hoặc sang phải (khóa). 

Khóa thông minh Wi-Fi tháng 8 trên cửa

Mặt sau có hai chốt cánh giúp giữ chặt khóa vào tấm lắp và một nút đặt lại. Dưới mui xe là đài Bluetooth và đài Wi-Fi 2,4GHz. Wi-Fi tích hợp là thứ đặt khóa này khác với các lần khóa August trước đó, tất cả đều yêu cầu một cầu nối để kết nối với mạng gia đình của bạn. Khóa được cung cấp năng lượng bởi hai pin CR123 (đi kèm), trong điều kiện bình thường, dự kiến ​​chỉ sử dụng được tối đa ba tháng trước khi yêu cầu thay thế, vì vậy hãy đảm bảo có nguồn cung cấp pin dự phòng tốt.

Ngoài ra, trong hộp còn có một tấm gắn, một tấm che lắp tùy chọn cho cửa mỏng hơn, bốn bộ điều hợp đuôi, một dải băng dính, một cảm biến cửa và một hướng dẫn bắt đầu nhanh.

Khóa August luôn chơi tốt với các thiết bị nhà thông minh khác và Khóa thông minh Wi-Fi cũng không khác. Bạn có thể khóa và mở khóa bằng ứng dụng di động August (dành cho Android và iOS) hoặc với ứng dụng Apple HomeKit, đồng thời bạn có thể tạo Cảnh và Tự động hóa HomeKit. Bạn cũng có thể khóa và mở cửa bằng lệnh thoại Amazon Alexa, Trợ lý Google và Siri, đồng thời bạn có thể tạo các ứng dụng IFTTT để nó tương tác với nhiều thiết bị thông minh của bên thứ ba. Hơn nữa, khóa tích hợp hoàn toàn với các nền tảng bảo mật và tự động hóa gia đình từ Honeywell, Logitech, SimpliSafe và Samsung.

Ứng dụng di động August mở ra màn hình Chuỗi khóa với các bảng cho từng ngôi nhà của bạn (bạn có thể sử dụng ứng dụng để quản lý nhiều ổ khóa ở nhiều vị trí). Nhấn vào bảng điều khiển chính để mở màn hình khóa, nơi bạn có thể khóa và mở khóa cửa bằng cách nhấn vào vòng tròn lớn ở giữa màn hình. Vòng tròn đặc màu đỏ khi cửa khóa và màu xanh lục đặc khi mở khóa. Một vòng tròn màu đỏ bị hỏng cho bạn biết rằng khóa đã được mở (đã khóa) nhưng cửa bị đóng và một vòng tròn màu hổ phách bị hỏng có nghĩa là khóa chưa được mở (mở khóa) và cửa đang đóng.

Dọc theo cạnh dưới của màn hình là các nút Khóa, Máy ảnh, Hoạt động, Danh sách khách và Cài đặt. Nút Khóa đưa bạn trở lại màn hình Khóa và nút Máy ảnh mở nguồn cấp dữ liệu trực tiếp nếu bạn đã cài đặt Máy ảnh chuông cửa của Chế độ xem August. Nút Hoạt động hiển thị tiến trình của tất cả các sự kiện khóa bao gồm khóa và mở khóa bằng tay và điều khiển bằng ứng dụng cũng như các lần đóng mở cửa. Khi khóa được truy cập bằng ứng dụng, nó sẽ hiển thị cho bạn ai đã khóa hoặc mở khóa cửa và thời điểm sự kiện diễn ra. Sử dụng nút Danh sách khách để thêm người dùng và cấp cho họ quyền truy cập vĩnh viễn, định kỳ hoặc tạm thời vào khóa. Bạn có thể gửi lời mời qua email hoặc tin nhắn văn bản.

Nút Cài đặt đưa bạn đến màn hình nơi bạn có thể bật và tắt các tính năng bao gồm Tự động khóa, sẽ khóa cửa ngay lập tức hoặc hẹn giờ và Mở khóa tự động, sử dụng dịch vụ định vị của điện thoại để mở khóa cửa (qua Bluetooth) khi bạn tiếp cận. Các cài đặt khác bao gồm DoorSense Door Ajar Timing, cho phép bạn đặt khoảng thời gian cần thiết để kích hoạt thông báo mở cửa; HomeKit, cho phép bạn chọn Nhà, thêm khóa vào Phòng và đặt tên Siri cho nó; và Hiệu chỉnh, hiệu chỉnh khóa và cảm biến DoorSense cho phép bạn biết cửa đang mở hay đóng. Tại đây, bạn cũng có thể tạo Cảnh báo thông minh tùy chỉnh sẽ gửi thông báo khi cửa mở, khi cửa bị khóa tự động, khi cửa bị khóa hoặc mở bởi một người dùng cụ thể và khi cửa bị khóa hoặc mở khóa bằng tay.

Màn hình ứng dụng Smart Lock Wi-Fi tháng 8

Cài đặt và Hiệu suất

Cài đặt Khóa thông minh Wi-Fi August thật dễ dàng. Tôi đã cài đặt ứng dụng di động trên điện thoại của mình, nhưng nếu đây là thiết bị đầu tiên trong August của bạn, bạn sẽ phải tải xuống ứng dụng di động và tạo tài khoản để bắt đầu.

Tôi đã mở ứng dụng, nhấn vào Thiết lập thiết bị trong menu và chọn Thiết lập khóa thông minh. Tôi đã chọn Khóa thông minh Wi-Fi từ danh sách và làm theo hướng dẫn để quét mã QR ở mặt sau nắp của khóa.

Làm theo hướng dẫn cài đặt trên màn hình, tôi dán hình trụ bên ngoài của khóa vào cửa để giữ nó đúng vị trí và tháo cơ chế xoay ngón tay cái hiện có của tôi. Tôi gắn tấm gắn vào cửa bằng hai bu lông mà tôi vừa tháo ra và lắp bộ chuyển đổi đuôi phù hợp. Sau đó, tôi mở các chốt cánh ở mặt sau của khóa, trượt khóa vào bộ điều hợp đuôi và khi nó đã bằng phẳng với tấm gắn, hãy đóng các chốt để giữ chặt khóa vào tấm. Tiếp theo, tôi tháo tấm che mặt, tháo tab pin, nhấn Tiếp tục và làm theo hướng dẫn để cài đặt cảm biến DoorSense.

Sau khi cài đặt cảm biến, tôi nhấn Bắt đầu thiết lập và ứng dụng sẽ quét và tìm thấy khóa ngay lập tức. Tôi đặt tên cho khóa, đợi vài giây để cập nhật chương trình cơ sở và làm theo hướng dẫn hiệu chỉnh. Sau khi được hiệu chỉnh, tôi đã thêm khóa vào nhà HomeKit của mình và khi được nhắc, tôi đã nhập SSID và mật khẩu mạng gia đình của mình. Sau một vài giây, khóa đã được kết nối với mạng của tôi và quá trình cài đặt hoàn tất. 

Khóa Wi-Fi August hoạt động tốt trong thử nghiệm. Nó đã khóa và mở khóa ngay lập tức bằng ứng dụng và cực kỳ yên tĩnh. Trên thực tế, khi tắt chuông báo, khóa gần như im lặng. Thao tác thủ công diễn ra trơn tru và dễ dàng và các cảnh báo đẩy về hoạt động khóa đến nhanh chóng. Tính năng Auto Lock hoạt động hoàn hảo và cảnh báo Door Ajar đến đúng lúc. Tương tự như vậy, cảm biến DoorSense luôn báo cáo chính xác vị trí hiện tại của cửa. 

Tôi đã tạo một Cảnh báo thông minh để được thông báo bất cứ khi nào cánh cửa bị đóng và nó hoạt động mà không gặp trở ngại. Tôi cũng đã tạo Cảnh báo thông minh để được thông báo khi một người dùng cụ thể khóa hoặc mở khóa cửa và điều này cũng hoạt động như được quảng cáo. Khóa phản hồi nhanh chóng với lệnh thoại của Alexa để khóa và mở khóa cửa (bạn phải thiết lập mã pin để mở khóa bằng giọng nói của mình) và ứng dụng IFTTT của tôi để camera Arlo Pro 3 bắt đầu ghi khi cửa mở khóa hoạt động như thế nào một sự quyến rũ. 

Kết luận

Tích hợp mạnh mẽ của bên thứ ba, hỗ trợ đa nền tảng và dễ sử dụng là tất cả những lý do chính đáng để xem xét Khóa thông minh Wi-Fi August. Đây không chỉ là khóa August nhỏ nhất mà còn là khóa đầu tiên cung cấp Wi-Fi nhúng thay vì yêu cầu cầu nối bổ sung. Các tính năng rất phong phú và bao gồm Tự động khóa và mở khóa, hỗ trợ lệnh thoại Alexa, Google và Siri, hỗ trợ các ứng dụng Apple HomeKit và IFTTT, đồng thời tích hợp liền mạch với nhiều nền tảng tự động hóa gia đình và bảo mật gia đình. Như với hầu hết các ổ khóa thông minh, nó đắt hơn so với kiểu không kết nối và bạn sẽ phải luôn có sẵn nguồn cung cấp pin CR123. Điều đó nói rằng, nếu bạn đang tìm kiếm một khóa thông minh thời trang, dễ cài đặt và cung cấp hỗ trợ rộng rãi của bên thứ ba, thì Khóa thông minh Wi-Fi August là lựa chọn tốt nhất của bạn và là Lựa chọn của ban biên tập của chúng tôi.

Khóa thông minh Wi-Fi August

MSRP $ 249,99

Ưu điểm

 • Hoạt động với Alexa, Google, HomeKit, IFTTT, v.v.
 • Tự động khóa và mở khóa
 • Dễ dàng để cài đặt
 • Thiết kế hợp lý

Nhược điểm

 • Đắt tiền
 • Thời lượng pin ngắn

Thông số kỹ thuật khóa thông minh Wi-Fi August

Kết nối Bluetooth, Wi-Fi
Tích hợp kết nối Amazon Alexa, Apple HomeKit, Trợ lý Google, IFTTT
Cài đặt Interior Escutcheon
Ứng dụng Di động
Thông báo Email, Push
Dịch vụ định vị / định vị địa lý Đúng
Quyền truy cập của khách Đúng
Báo động giả mạo Không
Bàn di chuột Không
Kích hoạt bằng giọng nói Đúng

Nguồn: PCMAG

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy được ý kiến của bạn!

Để lại bình luận

TOP20.vn
Logo
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0