Đánh giá Array By Hampton Connected Door Lock

7 Total Score
Tốt

Khóa cửa kết nối Array By Hampton là khóa thông minh hỗ trợ Wi-Fi được xây dựng vững chắc với hỗ trợ sạc bằng năng lượng mặt trời.

Ưu điểm
 • Chất lượng hoàn thiện rất tốt
 • Bộ sạc pin năng lượng mặt trời
 • Bàn phím ẩn
 • Hỗ trợ lệnh thoại của Alexa và Trợ lý Google
Nhược điểm
 • Đắt
 • Không hỗ trợ HomeKit hoặc IFTTT
 • Thiếu tích hợp của bên thứ ba
Viết đánh giá của bạn  |  Read reviews and comments

Khóa cửa thông minh Array By Hampton Connected Door Lock

Khóa cửa Array By Hampton Connected là khóa thông minh hỗ trợ Wi-Fi được xây dựng vững chắc với hỗ trợ sạc bằng năng lượng mặt trời.

Hampton Products đã sản xuất các loại khóa bền bỉ với thời tiết trong hơn 30 năm, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Khóa cửa Array By Hampton Connected trị giá 299,99 USD, được làm bằng đồng thau, thép, kẽm và các hợp kim khác, trông giống như được chế tạo để Cuối cùng. Với Wi-Fi tích hợp, khóa này không yêu cầu trung tâm và có thể được điều khiển bằng lệnh thoại của Alexa và Google hoặc bằng điện thoại của bạn. Nó cũng có thể được mở khóa bằng bàn phím ẩn hoặc bằng các phím truyền thống và nó có một bảng sạc năng lượng mặt trời độc đáo. Điều đó nói rằng, nó thiếu tích hợp của bên thứ ba mà bạn nhận được với người chiến thắng Sự lựa chọn của ban biên tập của chúng tôi, Khóa thông minh Wi-Fi tháng 8 $ 249,99.

Kết nối không cần trung tâm và năng lượng mặt trời

Khóa Array By Hampton có hai kiểu và nhiều kiểu hoàn thiện. Phong cách Cooper được gửi cho chúng tôi để thử nghiệm thể thao trông hiện đại với các góc tròn và các cạnh nhẵn, trong khi phong cách Barrington có các cạnh đúc hình vương miện. Cả hai đều có sẵn trong các lớp hoàn thiện Chrome đánh bóng, Satin Nickel hoặc Đồng Tuscan.

Trong khi Khóa Wi-Fi thông minh tháng 8 sử dụng hầu hết phần cứng cũ của bạn và chỉ thay thế bộ khóa bên trong, thì Array là một bộ khóa hoàn chỉnh, có nghĩa là bạn sẽ thay thế tất cả phần cứng khóa hiện có của mình. Nó đi kèm với các thành phần bên ngoài và bên trong, một tấm lắp và vít gắn, chốt chốt và cụm đòn bẩy, hai bộ pin lithium polymer có thể sạc lại, đế sạc nhanh và bộ chuyển đổi nguồn USB, một cặp chìa khóa và hướng dẫn lắp đặt chi tiết.

Khóa cửa được kết nối Array By Hampton trên cửa trước

Thanh chắn bên ngoài được mạ kim loại tạo cảm giác chắc chắn, bền bỉ. Nó có kích thước 5,4 x 2,7 x 0,8 inch (HWD) và có rãnh tròn ở phía dưới, ngay bên dưới nút khóa One-Touch. Nửa trên của ổ khóa có một bảng điều khiển trượt lên để lộ ra một bàn phím có đèn nền mười nút với các nút kim loại (0-9). Mặt trước của bảng điều khiển trượt có chứa một bảng năng lượng mặt trời sẽ sạc pin của khóa khi nó tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. 

Interior xe cũng bằng kim loại và có kích thước 6,8 x 2,7 x 2,0 inch (HWD). Nó có một núm xoay ngón tay cái ở nửa dưới và phía trên có một bảng điều khiển có thể tháo rời che được pin và ăng-ten cho đài Wi-Fi 2.4GHz được nhúng. Bộ pin sạc có thể nhận điện bằng đế sạc đi kèm hoặc với bảng điều khiển năng lượng mặt trời. 

Bạn có thể khóa và mở khóa Array bằng lệnh thoại của Amazon Alexa và Trợ lý Google, nhưng nó không hoạt động với lệnh thoại Siri hoặc hỗ trợ Apple HomeKit, cũng như không hoạt động với các ứng dụng IFTTT cho phép nó tương tác với các thiết bị thông minh của bên thứ ba.

Khóa sử dụng ứng dụng di động Array Solar dành cho Android và iOS. Màn hình Địa điểm của tôi chứa các nút cho tất cả các ngôi nhà của bạn (nếu bạn có nhiều nhà) và nút để thêm nhà mới. Nhấn vào nút trang chủ của bạn để xem các bảng cho tất cả các khóa Mảng đã cài đặt theo tên và sự kiện cuối cùng của chúng. Nhấn vào bảng khóa sẽ mở ra màn hình có mặt số tròn lớn với các biểu tượng đã mở khóa và khóa. Khi bạn nhấn vào nút quay số, khóa sẽ mở ra, nền của màn hình chuyển sang màu vàng và trạng thái (khóa hoặc mở khóa) được hiển thị cùng với mức pin hiện tại. Bây giờ mặt số sẽ trỏ đến biểu tượng đã mở khóa; chạm vào nó một lần nữa để khóa ổ khóa, thao tác này sẽ chuyển nền sang màu xanh lam và quay mặt số đến biểu tượng khóa. 

Ở cuối màn hình khóa là các nút Hoạt động, Cài đặt và Phím. Nút Hoạt động mở ra một màn hình hiển thị tất cả các sự kiện khóa và mở khóa và bao gồm phương pháp (người dùng, tự động, thủ công), ngày và giờ của sự kiện. Nút Cài đặt được sử dụng để định cấu hình cài đặt mạng và bật và cấu hình tính năng Tự động khóa với cài đặt độ trễ 30 giây, 3 phút, 5 phút và 10 phút. Tại đây, bạn có thể kiểm tra mức pin, thay đổi tên khóa và bật chế độ tiết kiệm pin khi tắt bàn phím để kéo dài tuổi thọ pin. Trong chế độ này, bạn chỉ có thể vận hành khóa bằng các phím truyền thống hoặc E-Keys.

Nút Keys đưa bạn đến màn hình nơi bạn có thể tạo E-Keys và E-Codes. E-Keys được gửi đến người dùng qua email và cho phép người nhận khóa và mở khóa Mảng bằng ứng dụng di động. Họ có thể được sắp xếp để làm việc mọi lúc hoặc chỉ trong những giờ và ngày cụ thể. Mã điện tử có từ bốn đến sáu chữ số được sử dụng với bàn phím. Bạn có thể tạo mã toàn thời gian hoặc mã một lần hoặc mã hết hạn vào một thời điểm nhất định vào một ngày cụ thể. 

Màn hình ứng dụng di động Array Solar hiển thị trạng thái khóa, nhật ký hoạt động và cài đặt khóa

Cài đặt và vận hành dễ dàng

Như với hầu hết các ổ khóa thông minh, Array tương đối dễ cài đặt. Vì đó là một cụm khóa đầy đủ, tôi bắt đầu bằng cách tháo tất cả các thành phần của ổ khóa hiện có của mình và làm theo các hướng dẫn trong Hướng dẫn cài đặt để cài đặt chốt khóa chốt và cụm đòn bẩy. Tiếp theo, tôi đưa cáp dữ liệu qua lỗ khoan, gắn thanh chắn bên ngoài vào tấm lắp, gắn thanh chắn bên trong và sử dụng các chìa khóa để đảm bảo chốt khóa và mở khóa trơn tru. 

Với khóa được cài đặt vật lý, tôi đã tải xuống ứng dụng Array Solar và tạo tài khoản, nhấn vào Thêm địa điểm trên màn hình Địa điểm của tôi, tạo nhà của tôi và biểu tượng nhà mới đã được thêm vào. Sau đó, tôi nhấn vào biểu tượng trang chủ của mình và được nhắc thêm khóa. Tôi đã làm theo hướng dẫn để đặt khóa ở chế độ ghép nối, chế độ này yêu cầu bạn giữ nút A trong khi lắp pin. Sau đó, tôi nhấn giữ nút cho đến khi khóa phát ra tiếng bíp dài, thực hiện hướng dẫn sử dụng, chọn SSID Wi-Fi tại nhà và nhập mật khẩu Wi-Fi của tôi. Sau 20 giây, khóa đã được thêm vào mạng của tôi và tôi đã đặt tên cho nó. Sau đó, tôi được nhắc nhập mã PIN đầu tiên của mình, lúc này quá trình cài đặt đã hoàn tất. 

Khóa Array hoạt động tốt trong thử nghiệm. Mô-tơ chốt cửa điện tử hoạt động trơn tru và rất yên tĩnh, và nó phản hồi ngay lập tức với các mục nhập bàn phím và lệnh ứng dụng. Nó cũng phản hồi nhanh chóng với lệnh thoại của Alexa để khóa và mở khóa cửa. Lịch trình E-Code và E-Key luôn được tuân thủ và tính năng Tự động khóa hoạt động như đã hứa.

Khóa thông minh độc lập đa năng

Khóa cửa Array By Hampton Connected là một lựa chọn chắc chắn nếu bạn đang tìm kiếm một ổ khóa thông minh được xây dựng tốt mà bạn có thể kiểm soát theo nhiều cách. Nó sử dụng đài Wi-Fi tích hợp để kết nối với mạng gia đình của bạn, vì vậy bạn có thể khóa và mở cửa bằng điện thoại hoặc giọng nói của mình, đồng thời nó có bàn phím ẩn và một phím bấm truyền thống. Bạn có thể sạc bộ pin rời bằng giá đỡ hoặc để bảng điều khiển năng lượng mặt trời nhúng giúp bạn. Khóa hoạt động tốt trong thử nghiệm, nhưng nó không tương tác với các thiết bị thông minh của bên thứ ba như đèn, chuông cửa và phích cắm thông minh. Vì điều đó, bạn sẽ muốn xem người chiến thắng Sự lựa chọn của ban biên tập của chúng tôi, Khóa thông minh Wi-Fi tháng 8 — bạn sẽ tiết kiệm được 50 đô la và nhận được khóa hỗ trợ lệnh thoại Alexa, Google và Siri, tương tác với các thiết bị thông minh khác qua IFTTT applet và hoạt động với HomeKit và các nền tảng tự động hóa nhà thông minh khác.

Khóa cửa Array By Hampton Connected

MSRP $ 299,99

Ưu điểm

 • Chất lượng hoàn thiện rất tốt
 • Bộ sạc pin năng lượng mặt trời
 • Bàn phím ẩn
 • Hỗ trợ lệnh thoại của Alexa và Trợ lý Google

Nhược điểm

 • Đắt
 • Không hỗ trợ HomeKit hoặc IFTTT
 • Thiếu tích hợp của bên thứ ba

Thông số kỹ thuật khóa cửa Array By Hampton Connected

Kết nối Bluetooth, Wi-Fi
Kết nối tích hợp Amazon Alexa, Trợ lý Google
Cài đặt Exterior Escutcheon, Interior Escutcheon
Ứng dụng Di động
Thông báo Đẩy
Dịch vụ định vị / định vị địa lý Đúng
Quyền truy cập của khách Đúng
Báo động giả mạo Không
Bàn di chuột Đúng
Kích hoạt bằng giọng nói Đúng

Nguồn: PCMAG

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy được ý kiến của bạn!

Để lại bình luận

TOP20.vn
Logo
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0