Cách Thiết lập và tùy chỉnh Amazon Echo Flash Briefing

Có một số mục tin tức, dự báo thời tiết cũng như các thông tin và cập nhật khác mà bạn muốn nghe hàng ngày không? Bạn có thể chuyển sang Amazon Echo đáng tin cậy của mình (tại Amazon) để được trợ giúp. Thậm chí tốt hơn, bạn không cần phải nhớ và nói từng kỹ năng riêng lẻ với Alexa. Thay vào đó, bạn có thể thêm tất cả chúng vào Flash Briefing. Nhưng làm thế nào để bạn thiết lập một và những kỹ năng và vật phẩm nào bạn có thể thêm vào nó? Hãy cùng kiểm tra nào.

Thiết lập Flash Briefing

Thiết lập tóm tắt Flash

Bắt đầu bằng cách nói “Alexa, Flash Briefing của tôi là gì?” Alexa khởi động bất kỳ kỹ năng hoặc dịch vụ tin tức nào đã là một phần trong cuộc họp báo nhanh của bạn, có thể là một cái gì đó như NPR News, CNN, Bloomberg hoặc Associated Press.

Để thêm các kỹ năng khác hoặc sửa đổi Flash Briefing của bạn, hãy mở ứng dụng Alexa của bạn. Tại Màn hình chính, tìm kiếm Alexa Flash Briefing vừa được cung cấp. Nhấn vào liên kết Khác, sau đó nhấn vào liên kết để Tùy chỉnh Flash Briefing của bạn.

Hoặc chạm vào biểu tượng Cài đặt () và chọn Flash Briefing.

Tùy chỉnh kỹ năng

Tùy chỉnh kỹ năng

Tại màn hình Flash Briefing, bạn có thể tắt hoặc bật các kỹ năng khác nhau nếu có nhiều kỹ năng được liệt kê. Để thêm nhiều kỹ năng hơn, hãy nhấn vào tùy chọn Nhận thêm nội dung Flash Briefing.

Tìm kiếm kỹ năng mới

Tìm kiếm kỹ năng mới

Alexa đưa bạn đến trang hiển thị các kỹ năng mà bạn có thể thêm vào Flash Briefing của mình. Bạn có thể duyệt qua tất cả các kỹ năng hoặc tìm kiếm những kỹ năng cụ thể bằng cách nhập một từ khóa hoặc cụm từ theo sau là các từ tóm tắt nhanh . Hầu hết các kỹ năng Flash Briefing chỉ có âm thanh, tuy nhiên, một số cung cấp video clip để xem trên Echo Show (tại Amazon).

Bật kỹ năng mới

Bật kỹ năng mới

Nhấn vào một kỹ năng bạn muốn thêm và nhấn vào nút Bật. Sau đó, bạn có thể quay lại danh sách các kỹ năng, duyệt tìm những kỹ năng khác mà bạn quan tâm và bật bất kỳ kỹ năng nào bạn muốn thêm vào Flash Briefing của mình.

Quản lý kỹ năng

Quản lý kỹ năng

Khi bạn hoàn tất việc thêm kỹ năng, hãy nhấn vào nút Quay lại để quay lại trang Cài đặt Flash Briefing. Xem lại tất cả các kỹ năng bạn đã thêm và quyết định kỹ năng nào nên giữ và kỹ năng nào nên vô hiệu hóa. Những cái đang hoạt động xuất hiện ở đầu trang trong phần Bật; những cái không hoạt động ở dưới cùng trong phần Tắt.

Chỉnh sửa thứ tự Flash Briefing

Chỉnh sửa thứ tự tóm tắt Flash

Tiếp theo, bạn có thể sắp xếp các kỹ năng để xác định thứ tự mà bạn muốn nghe chúng. Nhấp vào liên kết để Chỉnh sửa Đơn hàng. Nhấn và giữ vào biểu tượng bánh hamburger () bên cạnh kỹ năng bạn muốn di chuyển và kéo và thả nó vào vị trí mong muốn của bạn. Nhấn vào Xong.

Bật Flash Briefing của bạn

Phát bản tóm tắt Flash của bạn

Bây giờ, hãy nói “Alexa, what’s my Flash Briefing?” Alexa bắt đầu với kỹ năng đầu tiên trong danh sách của bạn. Nếu bạn muốn tiếp tục, hãy nói “Alexa, next.” Alexa tìm kiếm mục tiếp theo trong kỹ năng đó hoặc chuyển sang kỹ năng tiếp theo trong cuộc họp báo của bạn.

Nguồn: PCMAG

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy được ý kiến của bạn!

Để lại bình luận

TOP20.vn
Logo
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0