Hướng dẫn cách Sử dụng Amazon Alexa Cast

Amazon chỉ làm cho việc gửi bài hát đến loa Alexa gần đó dễ dàng hơn.

Bản cập nhật gần đây nhất của ứng dụng Amazon Music kích hoạt Alexa Cast, ứng dụng này sẽ cho phép bạn gửi hoặc truyền bất kỳ bài hát nào bạn đang nghe trên thiết bị iOS hoặc Android của mình tới loa Alexa, như Amazon Echo (99,99 đô la tại Amazon). Nếu Alexa đã được bật trên loa thông minh của bên thứ ba, như những người từ Denon, Sonos hoặc Bose, bạn cũng có thể truyền các bài hát ở đó.

Ngay bây giờ, điều này chỉ hoạt động với Prime Music và Amazon Music Unlimited, nhưng Amazon cho biết hỗ trợ cho các dịch vụ phát nhạc khác sẽ được thêm vào trong tương lai. Trên Android, người nghe Amazon Music cũng có thể truyền tới bất kỳ thiết bị Chromecast nào; Người dùng iOS có thể gửi bài hát đến các thiết bị hỗ trợ Airplay.

Nếu bạn có Chromecast (29,98 đô la tại Walmart), quy trình Alexa Cast sẽ quen thuộc. Đây là cách để bắt đầu.

Ready to Cast

Sẵn sàng để đúc

Khi bạn lần đầu mở ứng dụng sau khi nâng cấp lên phiên bản mới nhất, một cửa sổ bật lên sẽ thông báo cho bạn rằng bây giờ bạn có thể truyền tới các thiết bị Alexa của mình.

Tìm một bài hát

Tìm một bài hát

Để bắt đầu, tìm bài hát bạn muốn chọn. Nếu một cái gì đó đã được chơi, hãy vuốt lên từ phía dưới để làm cho nó toàn màn hình.

Nút Cast

Nút đúc

Tìm nút truyền trên menu dưới cùng, trông giống như biểu tượng Wi-Fi trong cửa sổ hình chữ nhật.

Chọn một thiết bị

Chọn một thiết bị

Một menu xuất hiện, hiển thị tất cả các loa có sẵn trên mạng của bạn. Tìm thiết bị Alexa của bạn và chạm vào nó.

Đã kết nối với Echo của bạn

Đã kết nối với Echo của bạn

Bài hát sẽ bắt đầu phát trên thiết bị Echo của bạn và một thông báo sẽ xuất hiện bên dưới tiêu đề bài hát thông báo cho bạn rằng Amazon Music được “Kết nối với [Echo của bạn]”.

Ngắt kết nối

Ngắt kết nối

Để dừng nhạc, bạn chỉ cần yêu cầu thiết bị Echo của mình ngắt kết nối. Hoặc nhấn lại nút truyền và nhấn “Ngắt kết nối” bên cạnh thiết bị Echo của bạn.

Nguồn: PCMAG

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy được ý kiến của bạn!

Để lại bình luận

TOP20.vn
Logo
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0