Có nên mua robot hút bụi không ?

Có nên mua robot hút bụi trong nháy mắt:

Việc sở hữu robot hút bụi và máy lau sàn đã dần tăng lên kể từ khi robot hút bụi đầu tiên được tung ra thị trường vào đầu thế kỷ này. Hiện tại có hàng triệu đơn vị được bán trên toàn thế giới và xu hướng được thiết lập để tiếp tục với sự phát triển của công nghệ.

Các robot hút bụi mới nhất được cải tiến rất nhiều từ các phiên bản đầu tiên từ các thương hiệu nổi tiếng như iRobot và Neato cung cấp sức mạnh làm sạch cao hơn, thuận tiện và độ bền. Dyson cũng chuẩn bị trở thành một ông lớn trong thị trường robot hút bụi với việc phát hành Dyson 360 Eye của họ ở Mỹ.

Nên mua robot hút bụi hay máy hút bụi truyền thống ?

Nên mua robot hút bụi hay máy hút bụi truyền thống

Nên mua robot hút bụi hay máy hút bụi truyền thống

Câu hỏi vẫn còn là liệu công nghệ hiện tại của robot hút bụi có thể thay thế máy hút bụi truyền thống trong nhà hay không. Không có nghi ngờ rằng có những robot hút bụi chất lượng tốt trên thị trường làm một công việc hiệu quả để làm sạch sàn nhà của bạn. Tuy nhiên, chúng không thể tiếp cận các khu vực như rèm cửa hoặc bọc ghế, vì vậy nhiều người sẽ thấy rằng để giữ cho ngôi nhà của bạn lấp lánh sạch sẽ, máy hút bụi truyền thống có gắn ống vẫn là điều bắt buộc phải có.

Robot hút bụi có đáng tiền không?

Robot hút bụi có đáng tiền không

Robot hút bụi có đáng tiền không

iRobot là một trong những nhà sản xuất robot hút bụi hàng đầu trên thế giới. Các mẫu Roomba của họ có giá dao động từ 7 triệu đến 20 triệu. Chi phí này sẽ bị quá cao đối với nhiều người, vì robot hút bụi không thể thay thế hoàn toàn máy hút bụi truyền thống của bạn. Chắc chắn không thể tưởng tượng được rằng một ngày nào đó robot hút bụi sẽ có khả năng làm sạch nhà từ trên xuống dưới với sự phát triển liên tục của chúng trong sự tương lai.

Tuy nhiên, điều đáng ghi nhớ là tiềm năng tiết kiệm thời gian mà Robot hút bụi có thể mang lại cho cuộc sống của bạn. Thời gian là tiền bạc, như mọi người vẫn nói. Bạn có thể thiết lập robot của mình để dọn dẹp nhà cửa mỗi ngày trong tuần nếu bạn thích và chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm công việc một cách hiệu quả. Con người ngày nay bận rộn hơn bao giờ hết và không có gì ngạc nhiên khi các thiết bị này đang được chứng minh rất phổ biến. Thậm chí tiết kiệm một hoặc hai giờ mỗi tuần cũng khiến chi phí của các thiết bị này tăng lên đối với nhiều người đấu tranh để tiết kiệm thời gian.

Các gia đình có cha mẹ đi làm thường thuê một người dọn dẹp để hút bụi, tuy nhiên robot hút bụi có khả năng tiết kiệm tiền bằng cách loại bỏ một trong những nhiệm vụ của người dọn dẹp. Trong suốt một năm, khoản tiết kiệm này có thể trả cho chi phí của robot hút bụi nhiều lần so với một người giúp việc.

Cần tìm kiếm gì trong robot hút bụi ?

Cần tìm kiếm gì trong robot hút bụi

Cần tìm kiếm gì trong robot hút bụi

Bằng cách tìm kiếm các đánh giá trực tuyến về Robot hút bụi trên các trang web thương mại điện tử, bạn có thể tìm ra các tính năng và chức năng mà các đơn vị mới nhất cung cấp. Một số điều mà bạn có thể muốn xem xét trong máy hút bụi là:

  • Thời gian chạy và sạc pin – tìm kiếm pin lithium ion là công nghệ mới nhất hiện nay;
  • Lọc HEPA – để đảm bảo rằng phần lớn các hạt bụi được thu giữ hoàn toàn và không được thải trở lại vào không khí;
  • Các bộ phận thay thế dễ dàng tìm thấy ở ít nhất là bộ lọc, nhưng tốt nhất là bàn chải, pin và bánh xe. Bộ lọc chân không của bên thứ ba có giá cả phải chăng hơn so với mua từ nhà sản xuất. Tuy nhiên, thiết bị điện tử nội bộ nên được mua trực tiếp từ nhà sản xuất, để bạn không có nguy cơ làm mất hiệu lực bảo hành hoặc làm hỏng robot của bạn.
  • Tường ảo – để giữ robot của bạn ra khỏi các vị trí cụ thể trong nhà của bạn.
  • Tính năng lập lịch trình nâng cao;
  • Hệ thống định vị thông minh – robot của bạn nên le

Kết luận

Robot hút bụi là một bổ sung tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn và cung cấp cho bạn nhiều thời gian hơn để làm những việc bạn thích nhất – đó là trừ khi điều yêu thích của bạn là hút bụi! Robot hút bụi nhỏ gọn và sẽ không chiếm quá nhiều không gian trong nhà của bạn và là một bổ sung tuyệt vời cho kho vũ khí làm sạch nhà của bạn. Chúng chưa đủ tiên tiến để thay thế máy hút bụi thẳng đứng hoặc cylinder đáng tin cậy của bạn nhưng chúng tôi đoán là sẽ không còn lâu nữa cho đến khi chúng có thể.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

TOP20.VN
Logo
Enable registration in settings - general